CÔNG AN XÃ TẬN TÂM CÙNG NHÂN DÂN XÃ QUẾ PHONG

Thứ tư - 17/01/2024 21:39
Vào những ngày cuối năm 2023 với nhiều công việc cần tập trung trong công tác đảm bảo TTATXH, lực lượng Công an xã đã tham mưu các cấp cùng hệ thống chính trị ra quân lập nhiều chiến công trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Minh Tài, Trưởng Công an xã là tấm gương sáng. Hết lòng vì nhân dân phục vụ nên được dân tin, dân mến, yêu thương, đùm bọc nên hễ phát động phong trào gì là mọi gia đình chấp hành ngay. Nhân dân ở xã rất vị nể khi thấy Trưởng công an xã Nguyễn Minh Tài nhiều khi trực tiếp xử lý trật tự giao thông hay cùng với lực lượng Công an xã đi tuần tra chốt điểm... Các anh không nề hà với công việc gì, miễn là giữ được sự an toàn trên địa bàn.

Có lẽ vì sâu sát với nhân dân, gần gũi với nhân dân nên tội phạm hoạt động trên địa bàn đều bị nhân dân tố giác. Chỉ trong thời gian ngắn đã bắt và xử lý 02 vụ đánh bạc trái phép, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm gây bức xúc trong nhân dân, kêu gọi người dân giao nộp vũ khí vật liệu nổ, súng tự chế… đạt hiệu quả. Công an xã đã lập lại TTATGT trên hàng lang tuyến. Trật tự giao thông được tuyên truyền sâu rộng và cách xử lý kiên quyết giúp cho mọi người dân có ý thức tự giác chấp hành xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, ý thức cảnh giác với tội phạm tín dụng đen, các hoạt động lừa đảo trên không gian mạng. 
Với mục tiêu xây dựng môi trường bình yên, lành mạnh góp phần thắng lợi cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng xã Quế phong, Công an xã đã quyết tâm đạt được thắng lợi bằng những chiến công trong những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

KẾT QUẢ XỬ LÝ HỒ SƠ

LIÊN KẾT
Dịch vụ công quốc gia
DỊCH VỤ CÔNG QUẢNG NAM
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN QUẾ SƠN
VĂN BẢN PHÁP LUẬT TỈNH QUẢNG NAM
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM
Q OFFICE QUẢNG NAM
NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
DU LỊCH QUẾ SƠN

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay6,614
  • Tháng hiện tại27,631
  • Tổng lượt truy cập9,497,929
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây