Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận DT thống nhất Việt Nam

Thứ hai - 20/11/2023 20:47
Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận DT thống nhất Việt Nam
Ngày 16/11/2023, UBMTTQ VN xã tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng để thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào trong các tầng lớp nhân dân về rèn luyện sức khỏe, góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.
Thông qua giải đấu lần này là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy
mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao phát huy nhân rộng bộ môn bóng chuyền hơi trên địa bàn xã cùng với các môn thể thao khác. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy ’Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công” và xây dựng người dân Việt Nam trong thời đại mới có tri thức, có sức khỏe.

Trong giải đấu các cầu thủ tham gia thi đấu đã thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và hấp dẫn, tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao và hiệu quả. Giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các khu dân cư trên địa bàn xã.
Sau 01 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội bóng thôn Thuận Long, giải nhì cho Đội bóng thôn Tân Phong, 01 giải ba đội bóng Thach Thượng, 01 giải tư đội bóng An Long và 02 giải khuyến khích đội bóng thôn Gia cát và Công đoàn xã.
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

KẾT QUẢ XỬ LÝ HỒ SƠ

LIÊN KẾT
Dịch vụ công quốc gia
DỊCH VỤ CÔNG QUẢNG NAM
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN QUẾ SƠN
VĂN BẢN PHÁP LUẬT TỈNH QUẢNG NAM
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM
Q OFFICE QUẢNG NAM
NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
DU LỊCH QUẾ SƠN

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay6,614
  • Tháng hiện tại27,685
  • Tổng lượt truy cập9,497,983
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây