Hội Người cao tuổi xã tổ chức chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh

Thứ ba - 06/06/2023 04:01
Hội Người cao tuổi xã tổ chức chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh
image 20230606145332 1

Sáng 05/06 , tại hội trường UBND xã Quế Phong,  Hội Người cao tuổi xã  tổ chức chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh các Câu lạc bộ dưỡng sinh liên thế hệ xã năm 2023.
Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã, cùng hơn 50 các cụ, các chị là hội viên các CLB trên địa bàn xã.

image 20230606145332 2
Đc Phạm Hồng Ân- BT Đảng ủy- CT HĐND xã phát biểu tại buổi giao lưu

Những năm qua, phong trào tập thể dục dưỡng sinh liên thế hệ của người cao tuổi trên địa bàn xã ngày càng phát triển. Toàn xã hiện có 05 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi thu hút hàng vạn hội viên cao tuổi tham gia, góp phần giúp người cao tuổi tập luyện, vui chơi, giải trí, giao lưu, gặp gỡ bạn bè, từ đó, nâng cao sức khỏe, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Chương trình giao lưu đồng diễn thể dục dưỡng sinh năm nay thu hút gần 60 hội viên người cao tuổi đến từ các câu lạc bộ dưỡng sinh liên thế hệ của 05 thôn trong xã. Tại chương trình, các hội viên, cống hiến những màn đồng diễn đẹp mắt, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Trong đó, toàn xã đồng diễn chung 01 bài gồm: Dưỡng sinh với các  động tác cơ bản khỏe vì nước.

Ngoài ra, còn có các phần biểu diễn dưỡng sinh tự chọn của các đơn vị tham gia, qua đó, giúp khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương cũng như giới thiệu hình ảnh quê hương đất nước.

z4404876880524 e7fc0bb120ac5c39017200958ed1024a
Tiết mục đồng diễn của các hội viên người cao tuổi.

Chương trình nhằm tuyên truyền, vận động người cao tuổi hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, khích lệ, động viên người cao tuổi sống khỏe, sống vui, sống có ích và tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.