UBMT xã tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý kiến xây dựng cán bộ tổ tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã năm 2023

Thứ năm - 04/05/2023 04:36
UBMT xã tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý kiến xây dựng cán bộ tổ tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã năm 2023
Thực hiện chương trình công tác Mặt trận năm 2023 của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế Phong; nhằm thực hiện có hiệu quả Quyết định 218 của Bộ Chính trị về việc Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền;
Sáng ngày 25/4/2023, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Quế Phong đã tiến hành tổ chức diễn đàn “nhân dân góp ý kiến xây dựng tổ tiếp nhận và trả kết quả năm 2023 tại Hội trường UBND xã Quế Phong.
Về tham dự buổi diễn đàn có Ông Thái Văn Minh-  PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn, các ông bà đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT, các ban ngành, đoàn thể của xã và trên 60 người dân trên toàn xã. Tại diễn đàn góp ý kiến lần này có 06 ý kiến của nhân dân đóng góp, đa số các ý kiến phát huy tinh thần làm việc, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ tổ tiếp nhận và trả kết quả rất tốt, không gây phiền hà, sách nhiễu với nhân dân; giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một vài cán bộ chưa nhiệt tình trong việc tiếp dân; chưa hướng dẫn sâu sát, cụ thể cho nhân dân khi đến liên hệ, giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính.
Các ý kiến tham gia của nhân dân được Ủy ban nhân dân tiếp thu, giải trình đồng thời chỉ đạo cho cán bộ tổ tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã cần nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tham gia, góp ý của bà con nhân dân tại diễn đàn. Cần phát huy hơn nữa kết quả đạt được, đồng thời khắc phục dứt điểm các nội dung còn tồn tại, hạn chế. Thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ nhân dân một cách tốt nhất, giải quyết các hồ sơ, thủ tục của nhân dân một cách nhanh chóng, đảm bảo theo quy định.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

KẾT QUẢ XỬ LÝ HỒ SƠ

LIÊN KẾT
Dịch vụ công quốc gia
DỊCH VỤ CÔNG QUẢNG NAM
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN QUẾ SƠN
VĂN BẢN PHÁP LUẬT TỈNH QUẢNG NAM
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM
Q OFFICE QUẢNG NAM
NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
DU LỊCH QUẾ SƠN

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập160
  • Hôm nay6,614
  • Tháng hiện tại33,714
  • Tổng lượt truy cập9,504,012
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây