Đoàn thanh niên-Hội đồng đội xã Quế Phong phối hợp Liên đội Tiểu học-THCS Quế Phong tổ chức thăm, tặng quà và “Bữa cơm đội viên” nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023)

Thứ tư - 17/05/2023 20:17
Đoàn thanh niên-Hội đồng đội xã Quế Phong phối hợp Liên đội Tiểu học-THCS Quế Phong tổ chức thăm, tặng quà và “Bữa cơm đội viên” nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023)
Nhằm chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023); được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ xã Quế Phong và Lãnh đạo 2 trường Tiểu học và THCS Quế Phong. Sáng ngày 14/5/2023 Hội đồng đội xã phối hợp Liên đội 2 trường Tiểu học và THCS Quế Phong tổ chức đến thăm, tặng quà cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và tổ chức “Bữa cơm đội viên” tại nhà em đội viên Nguyễn Đố Tố Uyên, lớp 5A, thôn An Long.
Hoạt động có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Tấn Quốc – Phó Bí thư Huyện đoàn, chủ tịch Hội đồng đội huyện và đồng chí Cao Thị Tố Nga –Bí thư chi bộ thôn An Long, cùng các đồng chí Hội đồng đội xã, giáo viên tổng phụ trách 2 Liên đội và các bạn đoàn viên, đội viên trên địa bàn xã.
"Bữa cơm đội viên" - Chỉ đơn giản là các món ăn hàng ngày nhưng với gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đây lại là bữa cơm vô cùng ý nghĩa vì nhận được sự quan tâm, chia sẻ của thầy cô, bạn bè cùng các anh chị đoàn viên. Và hơn hết thể hiện sự vào cuộc đầy trách nhiệm và tình yêu thương của Hội đồng Đội huyện, xã và các anh chị Tổng phụ trách Đội đã góp phần giáo dục kỹ năng cần thiết cho đội viên, tiếp thêm động lực để các em cố gắng trong học tập, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời dây cũng là dịp giáo dục cho thể hệ trẻ luôn trau dồi, rèn luyện nhân cách, biết chia sẻ yêu thương, tình nguyện vì cộng đồng. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống tương thân, tương ái, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

  Ý kiến bạn đọc

KẾT QUẢ XỬ LÝ HỒ SƠ

LIÊN KẾT
Dịch vụ công quốc gia
DỊCH VỤ CÔNG QUẢNG NAM
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN QUẾ SƠN
VĂN BẢN PHÁP LUẬT TỈNH QUẢNG NAM
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM
Q OFFICE QUẢNG NAM
NGHỊ QUYẾT HĐND TỈNH
DU LỊCH QUẾ SƠN

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay6,614
  • Tháng hiện tại27,786
  • Tổng lượt truy cập9,498,084
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây