Đoàn Vận động viên xã Quế Phong tham gia giải bơi thiếu niên, nhi đồng huyện Quế Sơn năm 2023

Thứ ba - 04/07/2023 06:11
Thực hiện kế hoạch của BCĐ hoạt động hè huyện Quế Sơn về giải bơi thiếu niên nhi đồng huyện năm 2023. BCĐ hoạt động hè xã Quế Phong đã xây dựng kế hoạch, lựa chọn học sinh trường tiểu học và THCS Quế Phong có năng khiếu về môn bơi để tổ chức tập luyện và đăng ký các nội dung thi đấu theo điều lệ của giải bơi thiếu niên, nhi đồng tại huyện năm 2023. .
Qua gần 10 ngày tập luyện tích cực tại hồ bơi Mính Chanh, sáng ngày 30/6/2023 đoàn vận động viên của xã tham dự khai mạc giải bơi và dự thi với 11 nội dung thuộc 2 nhóm tuổi, nhóm sinh năm 2012 – 2016 và nhóm 2008 - 2011
Trãi qua 1 ngày thi đấu hết mình của các vận động viên, các em đã đạt 2 huy chương vàng và 4 huy chương đồng cho các nội dung: 25m tự do nam, 25m tự do nữ, 25 m ếch nam, 4 x 50m nam, 50m tự do nam và với kết quả đó xã Quế Phong xuất sắc nhận giải ba toàn đoàn trong 13 đơn vị tham gia tại giải bơi thiếu niên, nhi đồng huyện Quế Sơn năm 2023.
Có thể nói giải bởi thiếu nhiên, nhi đồng huyện Quế Sơn tổ chức lần này nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thi đấu môn bơi, nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân và phòng, chống tai nạn đuối nước. Qua đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành và toàn thể xã hội trong công tác phòng, chống đuối nước trẻ em và học sinh.